ยินดีต้อนรับสู่บริษัท มาย-บีเอส กรุ๊ป การจัดการการให้บริการ

สำหรับหน้านี้เราต้องการให้ข้อมูลกับท่านเกี่ยวกับการให้บริการของเราเป็นภาษาไทย

เรามีความตั้งใจและทำงานกันอย่างหนักเพื่อนำโรงแรมในประเทศไทยสู่ความแข่งแกร่งมากขึ้น. ทั้งนี้เรายังมีโอกาสได้เคยดูแลโครงการในประเทศบังคลาเทศ และ โครงการในที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ในประเทศพม่า

เรามีความแตกต่างอย่างไรกับคู่แข่งอื่นๆ

จากเสียงตอบรับของลูกค้า คือ เรามีความตรงไปตรงมา, ซื่อสัตย์ และ บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ประสบผลสำเร็จในการทำความฝันของเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทให้กลายมาเป็นความจริง

การจัดการโรงแรม

พวกเราเป็นบริษัทดูแลการจัดการของโรงแรมสไตล์บูทีคแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราดูแลแค่โรงแรมสไตล์บูทีคเพียวอย่างเดียว
เรามีความโดดเด่น ให้ความสำคัญ ดูแล และลงทุนในเรื่องการขายและการตลาดเป็นพิเศษเพื่อนำมาสู่การสร้างชื่อเสียงให้กับโรงแรมของคุณ
ถ้าคุณมีพร็อพเพอร์ตี้หรือสถานประกอบการและรูปแบบการบริการที่โดดเด่น แบรนด์ของคุณก็อยู่ตำแหน่งที่ดีเยี่ยมสามารถพัฒนาต่อไปได้อีกเรื่อยๆไม่ใช่เป็นเพียงโรงแรมที่เคยมีชื่อเท่านั้น. อนุญาตให้เราได้ดื่มกาแฟเพื่ออธิบายข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ.

การศึกษาความเป็นไปได้

เรามีความชำนาญการในการศึกษาความเป็นไปได้ของโรงแรมและรีสอร์ท จะไม่มีการสร้างโรงแรมหรือรีสอร์ทโดยปราศจากการศึกษาหรือให้คำแนะนำคุณในเรื่องต้นทุนการลงทุน, คอนเซ็ป, ตัวชี้นำการขายและการตลาด, การวิจัยจุดมุ่งหมาย, ประเภทของโรงแรม, รายละเอียดของการได้กลับมาจากการลงทุน เป็นต้น

คอนเซ็ปโรงแรม

เรามีความรอบรู้เป็นอย่างดีในการถ่ายทอดและสื่อสารถึงความโดดเด่นของแรงแรมและคอนเซ็ปการออกแบบรีสอร์ทไปสู่สถาปนิกได้อย่างถูกต้อง ซึ่งคอนเซ็ปของการออกแบบนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสอดคล้องกับคอนเซ็ปของการบริการ

การปรับปรุงโรงแรมและรีสอร์ท

ให้เราได้มีโอกาสทำงานให้คุณรับรองว่าคุณจะไม่ต้องลงทุนเกินความจำเป็นเพราะเราทราบเป็นอย่างดีว่าอะไรคือความต้องการของลูกค้าและสิ่งที่เอเจ่นคาดหวัง

การตรวจสอบบัญชีของโรงแรม

เราถูกว่าจ้างโดยเจ้าของ, คณะกรรมการ และ ผู้ถือหุ้น ในการเข้ามาตรวจสอบบัญชีของโรงแรมและรีสอร์ทเพื่อความแน่ใจว่าสถานประกอบการได้ดำเนินการอย่างถูกต้อง โปร่งใส และ มีสภาพคล่องโดยปราศจากโอกาสในการฉ้อโกง

ผู้ตรวจสอบบริการ

เราถูกจ้างโดยเจ้าของซึ่งเปรียบเสมือนลูกค้าคนนึงที่คอยตรวจสอบถาพรวมมาตรฐานการบริการของสถานประกอบการและรายงานกลับไปยังเจ้าของกิจการโดยละเอียดถึงบริการที่ได้รับทั้งหมด

การออกแบบเว็บไซด์

เรามีความรู้เป็นอย่างดีในการเขียนโปรแกรมรองรับ HTML5 และ CSS3 ซึ่งทำงานบนเครื่องมือสื่อสารอย่างแท็บเล็ต และ สมาร์ทโฟน ให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่าคอมพิวเตอร์ของคุณ. ในปี 2014 นี้ มีผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์ผ่าน สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต เพิ่มขึ้นเป็นอันดับต้นๆและตามมาด้วยคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและคอมพิวเตอร์พกพา

เตรียมการก่อนเปิดโรงแรม

ให้เราเป็นคนเตรียมการเปิดโรงแรมของคุณเพื่อมั่นใจได้ว่าการเปิดตัวเป็นไปอย่างราบรื่นและลูกค้าทุกคนได้รับความสุข(รวมไปถึงเจ้าของและพนักงานทุกคน)

การเป็นตัวแทนเจ้าของโรงแรม

เราทำหน้าที่แทนเจ้าของโรงแรมร่วมกับบริษัทบริหาร, บริษัทก่อสร้าง, นักสถาปัตนิก และ ฝ่ายบริหารโครงการเพื่อมั่นใจได้ว่าผลประโยชน์ของเจ้าของกิจการได้ถูกดูแลและปลอดภัยตลอดเวลา

วิธีแก้ปัญหาสัญญาเช่า

หนึ่งในปัญหาใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เจ้าของกิจการปวดหัวกับระบบสัญญาเช่า ซึ่งเจ้าของห้องทุกห้อง วิลล่าทุกหลัง ต่างมีความแตกต่างกันไปและทุกคนต่างต้องการมีส่วนร่วมในการจัดการและมีส่วนแบ่งในรายรับ หรือ รายได้ของโรงแรม เรามีประสบการณ์ทางด้านนี้เป็นอย่างดีในการเตรียมสัญญาเช่า, ระบบ และ รูปแบบการทำงานเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด

การสนับสนุนการขายและการตลาด

นี่เปรียบเสมือนกลยุทธ์เล็กๆที่ยากมากๆที่จะเข้าใจในการทำงาน ทางที่ดีควรจะนั่งปรึกษาถึงสิ่งที่คุณต้องการร่วมกัน

การเสนอกู้กับธนาคาร

เราเตรียมคอนเซ็ป, ตัวเลข, การบริการ และ การไหลเวียนของเงินในธุรกิจ ซึ่ง 100% เป็นตัวเลขที่ถูกต้องตามที่ธนาคารต้องการ

บอกกับเราในสิ่งที่คุณต้องการและเรียกร้อง

ทุกโรงแรมต่างมีความโดดเด่นเป็นของตัวเอง เราขอแนะนำให้นั่งปรึกษาถึงสิ่งที่คุณต้องการกับเรา เรามั่นใจว่าเราสามารถช่วยให้คุณได้มาซึ่งสิ่งที่คุณต้องการทั้งหมดด้วยการบริการของเรา

Back to Top